Công đoàn trường Đại học Quảng Nam vô địch giải bóng đá cúp Lienviet Postbank Quảng Nam năm 2017
(13/11/2017 9:28:45 AM)

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), ngày 11/11/2017 Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Quảng Nam tổ chức giải bóng đá nam 05 người. Tham gia giải có 4 đội bóng đến từ Trường Đại học Quảng Nam, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam và đội chủ nhà Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Quảng Nam.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, đầy kịch tính, Đội bóng đá nam của Công đoàn Trường Đại học Quảng Nam đã đoạt Cúp vô địch; theo đó Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đoạt giải Nhì, Cao đẳng Y tế đoạt giải Ba và Ngân hàng Bưu điện đoạt giải Phong cách.

Cũng vào sáng 11/11/2017, Trường Đại học Quảng Nam đã tham gia giải Cầu lông CC, VC do trường Cao đẳng Nghề Chu Lai - Trường Hải tổ chức với 6 đội tham gia gồm: Trường Cao đẳng Nghề Ô tô Chu Lai - Trường Hải, Trường Đại học Quảng Nam, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam, Trường Cao đẳng Nghề Quảng Nam và Trường THPT Núi Thành. Kết thúc giải, Trường Đại học Quảng Nam xuất sắc giành được 03 huy chương; theo đó Huy chương Vàng đôi nam, thuộc về hai vận động viên Hồ Hữu Phước và Võ Hồng Lệ, Huy chương Bạc đôi nam - nữ, thuộc về hai vận động viên Võ Hồng Lệ và Võ Thị Hồng Duyên, Huy chương Đồng đôi nữ thuộc về hai vận động viên Lê Thị Hồng Thanh và Nguyễn Thị Thuận.

Tin từ Công đoàn trường