[In tin]    [Quay lại]

Khoa Tiểu học – Mầm non & Nghệ thuật tổ chức tập huấn chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và sách giáo khoa lớp 1
(15/06/2020 11:02:40 AM)


Trong năm học 2020 – 2021 sắp đến, Chương trình Giáo dục phổ thông mới sẽ được áp dụng trên toàn quốc bắt đầu từ lớp 1 của cấp Tiểu học cùng với việc lựa chọn 01 trong 05 bộ sách giáo khoa vào dạy học trong các nhà trường. Nhằm đáp ứng được nhu cầu cập nhật Chương trình 2018 và sách giáo khoa các môn học ở lớp 1, được sự đồng ý của lãnh đạo Trường Đại học Quảng Nam, Khoa Tiểu học – Mầm non & Nghệ thuật đã lập kế hoạch và tổ chức Tập huấn giới thiệu Chương trình và Sách giáo khoa.

 

Tham dự tập huấn, có sự tham gia của toàn thể các thầy cô giáo là giảng viên giảng dạy các học phần cơ sở ngành và chuyên ngành Giáo dục Tiểu học cùng toàn thể các sinh viên của Khoa. Chương trình tập huấn được tổ chức trong hai ngày 13 – 14/6/2020 tại Trung tâm Hội thảo, trường Đại học Quảng Nam. Đoàn tập huấn là những chuyên gia hàng đầu về Giáo dục Tiểu học, là thành viên xây dựng chương trình Giáo dục phổ thông 2018, là các chuyên gia thẩm định Sách giáo khoa nên nội dung tập huấn khá phong phú và có chất lượng. Với tinh thần ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm trong chuyên môn, các thầy cô giảng viên và sinh viên đã nhiệt tình tham gia cập nhật, trao đổi và thảo luận.

Đợt tập huấn đã mang lại những ý nghĩa thiết thực, phục vụ cho định hướng dạy học theo định hướng tiếp cận năng lực thay vì dạy học theo định hướng tiếp cận nội dung của Chương trình hiện hành.

 

#Ngàn Thương#TieuhocMamnonNghethuat_DaihocQuangNam

Tin từ Khoa THMN&NT