[In tin]    [Quay lại]

Khoa Tiểu học - Mầm non & Nghệ thuật tưng bừng chào đón tân sinh viên khóa K19
(05/09/2019 9:26:35 AM)


Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, tối ngày 04/9/2019, tại Trung tâm Hội thảo - Trường Đại học Quảng Nam, Khoa Tiểu học - Mầm non & Nghệ thuật tổ chức đêm giao lưu “Chào đón Tân sinh viên khóa K19”.

Năm học 2019 - 2020, khoa Tiểu học - Mầm non & Nghệ thuật trường Đại học Quảng Nam tuyển mới được gần 70 sinh viên Đại học thuộc hai ngành Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non.

Buổi sinh hoạt có sự tham gia của PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Võ Thanh Thủy - Trưởng phòng Công tác sinh viên; cô Lê Thị Tuyết Nhung - Quản lí trường Mầm non thực hành. Về phía Khoa Tiểu học - Mầm non & Nghệ thuật,  có sự tham gia của tập thể các thầy cô giáo là giảng viên khoa và toàn thể sinh viên trong khoa.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy flash mob sôi động đến từ đội văn nghệ của khoa. Tiếp đến là các tiết mục hát, nhảy, múa của các bạn sinh viên khóa cũ và sinh viên khóa mới. Khép lại chương trình văn nghệ là bài hát “Bài ca người giáo viên nhân dân” do cô Hồng Hải – Giảng viên khoa Tiểu học – Mầm non & Nghệ thuật trình bày. Các tiết mục hấp dẫn đã làm cho không khí đêm sinh hoạt thêm tưng bừng, náo nức.

 

Tiết mục nhảy flash mob mở đầu chương trình

Thầy giáo Phan Thanh Đạm – Phó Bí thư khoa Tiểu học – Mầm non & Nghệ thuật thay mặt cho Lãnh đạo khoa đã có bài phát biểu chào mừng các Tân sinh viên đã chọn khoa Tiểu học - Mầm non & Nghệ thuật để thực hiện ước mơ hoài bão của mình. Thầy ân cần dặn dò các Tân sinh viên hãy phát huy tinh thần ham học hỏi trong quá trình học tập ở bậc đại học, sớm thích nghi với môi trường mới và lựa chọn phương pháp học tập phù hợp để sau này trở thành những công dân tốt, những thầy cô giáo có khả năng truyền cảm hứng cho mình và cho người khác.

Sinh viên Lê Ngọc Huyền Trân – lớp DT19SGT01 đã thay mặt cho các bạn sinh viên khóa mới gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu học tập tốt để khỏi phụ lòng mong mỏi của thầy cô, gia đình và xã hội.

 

 

Hội trường đêm giao lưu “Chào đón tân sinh viên K19”

Chương trình “Chào đón Tân sinh viên khóa K19” diễn ra trong không khí sôi nôi, hào hứng trên tinh thần giao lưu, học hỏi để tăng cường hiểu biết và đoàn kết, cùng nhau xây dựng khoa Tiểu học - Mầm non & Nghệ thuật ngày càng phát triển. Đêm sinh hoạt kết thúc với tâm trạng đầy cảm xúc và những ấn tượng tốt đẹp của các bạn Tân sinh viên về khoa Tiểu học - Mầm non & Nghệ thuật nói riêng và Trường Đại học Quảng Nam nói chung.

Tin từ Khoa THMN