[In tin]    [Quay lại]

Liên chi đoàn, liên chi hội Ngữ văn và Công tác xã hội tổ chức ngày hội Công tác xã hội và ra mắt câu lạc bộ
(26/03/2018 10:34:01 AM)


 Nhân kỷ niệm 10 năm Ngày Công tác Xã hội Việt Nam (25/3/2008 - 25/3/2018), sáng ngày 24/3/2018, khoa Ngữ văn và Công tác xã hội tổ chương trình “Ngày hội Công tác xã hội” và ra mắt “Câu lạc bộ Công tác xã hội”.

Tại chương trình, các bạn sinh viên cùng với quý lãnh đạo và toàn thể giảng viên trong khoa đã cùng nhau ôn lại những truyền thống về sự hình thành, phát triển của Ngành công tác xã hội Việt Nam. Dịp này, lãnh đạo Khoa đã trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Công tác xã hội cho các thành viên Ban chủ nhiệm. Sau buổi lễ, để chào mừng sự thành công của buổi ra mắt câu lạc bộ, BCH Liên chi Đoàn, Liên chi Hội tổ chức các trò chơi nhỏ mang tính chất giải trí gửi đến các bạn sinh viên trong khoa. Cụ thể, với các trò như: Hiểu ý đồng đội, bước chân đồng điệu, bong bóng kỳ diệu, đua thuyền trên cạn,… Ngày hội đã thu hút đông đảo sinh viên, giảng viên đến tham gia và cổ vũ. Đây là dịp để các bạn sinh viên hiểu hơn về vai trò của ngành Công tác xã hội và thông qua sân chơi bổ ích và ý nghĩa này nhằm phát huy tinh thần ham học hỏi, sức sáng tạo, gắn chặt tình đoàn kết giữa các sinh viên cũng như đẩy mạnh phong trào hoạt động văn hóa - thể thao của Khoa Ngữ văn và Công tác Xã hội.

 

Trò chơi Đua thuyền trên cạn của 4 đội lọt vào vòng chung kết

Sau khi kết thúc các trò chơi, ngoài việc trao các giải phụ cho những đội đoạt giải Nhất các phần thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho tập thể lớp Đại học Văn học K15, giải Nhì thuộc về lớp Công tác Xã hội K16 và đồng giải Ba đến từ lớp Đại học Văn học K16 và Công tác Xã hội K15./.  

 

Trao thưởng cho 4 tập thể đoạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn

Tin từ Khoa Ngữ văn