Khoa Ngoại ngữ tổ chức Hội thi Thuyết trình tiếng Anh
(29/04/2017 10:58:55 AM)

Nhằm tạo sân chơi cho sinh viên thực hành, vận dụng kiến thức kỹ năng đã học và cơ hội học hỏi lẫn nhau, Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Quảng Nam đã tổ chức hội thi “Thuyết trình tiếng Anh” năm học 2016-2017 tại Trung tâm Hội thảo với sự tham dự của 560 sinh viên khoa tiếng Anh và 2 đội tham gia thi gồm 15 sinh viên đại diện cho các 11 lớp Đại học Anh K13AB, K14AB, K15ABC, K16; Cao đẳng Anh K15AB và K16. Hai đội tham gia thi thể hiện các phần: Thi chào hỏi (Introdution), Đố vui (Quiz) và Thuyết trình (Public Speaking). Thành phần ban giám khảo gồm Cô Nguyễn Thị Tịnh Thao - Trưởng Khoa; Cô Nguyễn Thị Trung - Phó Trưởng Khoa, thầy giáo David Kraft và Tiến sĩ Simon Christopher Day. Kết quả hội thi Đội 2 đạt giải nhất trong phần thi chào hỏi, Đội 1 đạt giải nhất trong phần thi Đố Vui.

Cô giáo Nguyễn Thị Tịnh Thao – Trưởng Khoa Ngoại ngữ trao giải nhất cho SV đạt giải

Trong phần thi hùng biện, em Đinh Thị Thu Thủy - sinh viên lớp Đại học Anh K13B đạt giải nhất, em Tơ Ngôi A - sinh viên lớp Đại học Anh K16 và em Mai Thị Thanh - sinh viên lớp Đại học Anh K14 A đạt giải nhì, em Ngô Nguyên Thảo - sinh viên lớp Đại học Anh K15 A và em Nguyễn Thị Phi Yến - sinh viên lớp cao đẳng Anh K14 B đạt giải ba. Đặc biệt, Hội thi thuyết trình thường niên năm nay được tổ chức cũng là một hoạt động để chào mừng 20 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Quảng Nam, đồng thời là một hoạt động thiết thực để sinh viên phát huy năng lực thuyết trình trước đám đông, độc lập trong tư duy và phát triển kỹ năng giao tiếp, hợp tác.

Tin từ Khoa Ngoại ngữ