[In tin]    [Quay lại]

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Quảng Nam tổ chức trao gần 200 vé xe và quà tết cho sinh viên về quê đón Tết 2019.
(24/01/2019 9:42:49 AM)


Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường về tăng cường các hoạt động nhằm quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trong thời gian qua Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên (ĐTN, HSV) tích cực đồng hành cùng nhà trường trong việc chăm lo cho đoàn viên, thanh niên về mọi mặt, tạo điều kiện thuận lợi để đoàn viên thanh niên (ĐVTN) có cơ hội học tập và rèn luyện tốt.
Sáng ngày 23/01/2019, trong không khí hân hoan chào mừng một mùa xuân mới lại về, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Đại Học Quảng Nam đã tổ chức thành công chương trình "Trao vé xe và quà tết" cho gần 200 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là chương trình hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Đoàn TN - Hội sinh viên trường Đại học Quảng Nam.
            Đến tham dự cùng với chương trình có TS. Vũ Thị Phương Anh - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Bùi Xuân Diệu – Bí thư Đoàn Thanh niên; Đồng chí Nguyễn Đăng Hữu – Chủ tịch Hội sinh viên, cùng với các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Quảng Nam.
 
TS. Vũ Thị Phương Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo.
 
TS. Vũ Thị Phương Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Bùi Xuân Diệu, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Đăng Hữu, Chủ tịch Hội sinh viên trao quà cho sinh viên nhà trường
 
Các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Quảng Nam trao quà cho các bạn sinh viên.
Trao vé xe và quà tết là hoạt động truyền thống hết sức thiết thực của ĐTN, HSV nhà trường trong công tác chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp, sum vầy. Sự thành công của chương trình phần lớn nhờ có sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, đơn vị trong và ngoài nhà trường, của quý thầy cô giáo và cơ sở Đoàn, Hội trực thuộc. ĐTN, HSV trường Đại học Quảng Nam trân trọng cảm ơn tình cảm sẻ chia của các cá nhân, tập thể và cơ sở Đoàn, Hội để cùng tuổi trẻ nhà trường tạo nên một chương trình hết sức ý nghĩa. Tuổi trẻ nhà trường mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của quý đơn vị, tổ chức, quý thầy cô giáo trong các chương trình sắp tới; qua đó thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với các anh chị học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực giúp học sinh sinh viên nhà trường tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện.
Tin từ Đoàn thanh niên & Hội sinh viên