Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Quảng Nam tổ chức trao 197 vé xe và quà tết cho học sinh, sinh viên
(01/02/2018 11:14:41 AM)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường về tăng cường các hoạt động nhằm quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trong thời gian qua Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên (ĐTN, HSV) tích cực đồng hành cùng nhà trường trong việc chăm lo cho đoàn viên, thanh niên về mọi mặt, tạo điều kiện thuận lợi để đoàn viên thanh niên (ĐVTN) có cơ hội học tập và rèn luyện tốt

Tiếp tục chia sẻ, động viên các anh chị ĐVTN vươn lên trong học tập, rèn luyện, sáng ngày 29/01/2018, ĐTN, HSV Trường tổ chức chương trình trao vé xe và quà tết cho 197 ĐVTN trường Đại học Quảng Nam (ĐHQN) có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thành Tuấn, UV BTV Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tập hợp đoàn kết thanh niên; về phía lãnh đạo trường có TS. Vũ Thị Phương Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Quảng nam, ThS. Dương Phương Hùng - Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng khoa Công nghệ thông tin, cùng đại biểu lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường, lãnh đạo tổ chức ĐTN, HSV trường.

TS Vũ Thị Phương Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thành Tuấn, UV BTV Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban Tập hợp đoàn kết thanh niên tỉnh Đoàn Quảng Nam trao quà cho các anh chị sinh viên nhà trường

Trong chương trình Đoàn, Hội Sinh viên nhà trường đã trao 81 suất quà và 116 vé xe về quê đón tết với tổng kinh phí hơn 70 triệu đồng; trong đó phần lớn từ nguồn tài trợ của các tổ chức từ thiện, doanh nghiệp và sự chung tay, hỗ trợ của các đơn vị, quý thầy cô giáo, các anh chị ĐVTN của trường.

ThS. Dương Phương Hùng, Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Bùi Xuân Diệu, Bí thư Đoàn trường trao quà cho học sinh sinh viên nhà trường

TS. Vũ Thị Phương Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao vé xe về quê đón tết cho các anh chị sinh viên nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thành Tuấn, UV BTV Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tập hợp đoàn kết thanh niên và anh Trần Hoàng Phương đại diện đơn vị VNPT Quảng Nam trao quà và vé xe cho các anh chị học sinh sinh viên

Trao vé xe và quà tết là hoạt động truyền thống hết sức thiết thực của ĐTN, HSV nhà trường trong công tác chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp, sum vầy. Sự thành công của chương trình phần lớn nhờ có sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, đơn vị trong và ngoài nhà trường, của quý thầy cô giáo và cơ sở Đoàn, Hội trực thuộc. ĐTN, HSV trường Đại học Quảng Nam trân trọng cảm ơn tình cảm sẻ chia của các cá nhân, tập thể và cơ sở Đoàn, Hội để cùng tuổi trẻ nhà trường tạo nên một chương trình hết sức ý nghĩa. Tuổi trẻ nhà trường mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của quý đơn vị, tổ chức, quý thầy cô giáo trong các chương trình sắp tới; qua đó thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với các anh chị học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực giúp học sinh sinh viên nhà trường tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện.

Tin từ Đoàn thanh niên & Hội sinh viên