Tuổi trẻ Đại học Quảng Nam tham gia khắc phục hậu quả lũ lụt tại huyện Tiên Phước, Bắc Trà My
(21/12/2017 7:22:02 AM)

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo nhà trường, tiếp tục các chương trình tình nguyện tham gia khắc phục hậu quả lũ lụt trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, ngày 17/12/2017 Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường tổ chức chương trình tình nguyện thăm hỏi, trao quà cho gia đình sinh viên và đồng bào hai huyện Tiên Phước và Bắc Trà My. Tham gia chương trình có đồng chí Trần Văn Ý, Phó Bí thư Đoàn trường, Trưởng đoàn tình nguyện, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên và cán bộ chủ chốt các liên chi Đoàn, liên chi Hội trực thuộc.

Chương trình tình nguyện là hoạt động trọng điểm nằm trong chuỗi các sự kiện do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tổ chức, kịp thời chia sẻ, hỗ trợ đoàn viên, thanh  niên, bà con nhân dân trong tỉnh vượt qua những mất mát, đau thương, khắc phục thiệt hại, ổn định cuộc sống và công tác học tập. Đoàn tình nguyện trao 07 suất quà và tiền mặt với tổng trị giá 11. 818 000 đồng. Đặc biệt, đoàn đã thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí Giang Thị Hiền Vy, đoàn viên chi đoàn DT14SGT02 (khoa Ngữ văn và Công tác xã hội), gia đình đồng chí Nguyễn Thị Nhung, đoàn viên chi đoàn DT14SGT02 (khoa Tiểu học - Mầm non) và 04 hộ dân bị thiệt hại nặng về người và tài sản tại xã Trà Giang và thị trấn Bắc Trà My.

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tiếp tục kêu gọi sự quan tâm hỗ trợ của cộng đồng, tổ chức thêm các chương trình tình nguyện; trong đó tập trung hỗ trợ về vật chất, tinh thần đối với đoàn viên, thanh niên của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón xuân mới Mậu Tuất, năm 2018.

Một số hình ảnh về chương trình tình nguyện

Đoàn đến thăm hỏi gia đình anh Trần Ngọc Ánh, người bị do sạt lở núi tại thị trấn Bắc Trà My

Đoàn đến thăm hỏi gia đình đồng chí Nguyễn Thị Nhung tại xã Trà Dương, Bắc Trà My

Đoàn đến thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí Giang Thị Hiền Vy thôn 1 xã Tiên Mỹ, Tiên Phước