[In tin]    [Quay lại]

Tuổi trẻ Đại học Quảng Nam với chương trình ngày hội sinh viên năm 2017
(02/10/2017 3:47:09 PM)


Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón tân sinh viên, chào mừng năm học mới 2017-2018, ngày 01/10/2017 Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường đã tổ chức thành công chương trình "Ngày hội Sinh viên Đại học Quảng Nam - năm 2017" với hơn 1000 đoàn viên thanh niên tham gia. "Ngày hội Sinh viên Đại học Quảng Nam  - năm 2017" diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, lý thú dành cho sinh viên toàn trường như chương trình Teambuilding, đồng diễn dân vũ, Lễ hội ẩm thực sinh viên…

Trong buổi sáng, chương trình sôi nổi với hoạt động Teambuilding dành cho tân sinh viên K17 với 4 Team tham gia: Văn hóa - Du lịch và Công nghệ thông tin; THMN-NT và Kinh tế; Lý Hóa Sinh và Ngoại ngữ, Ngữ văn - CTXH và Toán. Các đội đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tài năng, sức sáng tạo của tân sinh viên, trải nghiệm trò chơi và vượt qua các thử thách mà ban điều hành Team đưa ra. Đặc biệt, trong chương trình buổi chiều và tối ngày 01/10 các anh chị đoàn viên sinh viên đã thể hiện tài năng qua các phần thi đồng diễn dân vũ và lễ hội ẩm thực sinh viên với 18 gian hàng ẩm thực từ các đơn vị Liên chi Đoàn, Câu lạc bộ Hữu nghị Sinh viên Việt - Lào, Câu lạc bộ kỹ năng. Với các món ăn, thức uống dân dã, vừa mang đậm nét truyền thống văn hóa ẩm thực Việt Nam và Lào, vừa thể hiện hương vị đời sống sinh viên trường Đại học Quảng Nam. Trong chương trình ngày hội, các bạn đoàn viên sinh viên và khách tham quan được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc thuộc nhiều thể loại khác nhau do các bạn tân sinh viên K17 biểu diễn.

Chương trình "Ngày hội Sinh viên Đại học Quảng Nam - năm 2017" đã thành công tốt đẹp, đây thực sự là ngày hội lớn của tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và tuổi trẻ nhà trường nhân dịp chào mừng khai giảng năm học mới 2017- 2018; đồng thời đây là bước khởi động cho chương trình "Liên hoan Tiếng hát Học sinh Sinh viên trường Đại học Quảng Nam năm 2017" được tổ chức vào lúc 19h00 ngày 05/10 tại Trung tâm Hội thảo trường Đại học Quảng Nam.

Một số hình ảnh Chương trình "Ngày hội Sinh viên Đại học Quảng Nam - năm 2017":

 

Các gian hàng trang trí chuẩn bị khai mạc "Lễ hội ẩm thực Sinh viên"

 

Gian hàng ẩm thực Sinh viên Lào thu hút nhiều

 

Các gian hàng ẩm thực trong chương trình "Lễ hội ẩm thực sinh viên"

 

Team "Sức trẻ" của Liên chi Ngoại ngữ - Lý- Hóa- Sinh tham gia phần thi tại Quảng trường 24/3

Tin từ Đoàn thanh niên