[In tin]    [Quay lại]

Câu lạc bộ kỹ năng với chương trình “Trung thu cho em”
(21/09/2017 7:28:35 AM)


Chiều ngày 19/9/2017 Câu lạc bộ Kỹ năng - Hội Sinh viên trường Đại học Quảng Nam dưới sự hỗ trợ của Ban Thư ký Hội sinh viên và sự trợ giúp của hai mạnh thường quân ông Nguyễn Phụng đến từ thành phố Đà Lạt và ông Lê Ngọc Thành đến từ TP Hồ Chí Minh, thông qua sự kết nối của Câu lạc bộ 25 hành trình đỏ Quảng Nam đã tổ chức thành công chương trình “Trung thu cho em” tại xã Bình Quế, huyện Thăng Bình.

Đây là chương trình đầu tiên do Câu lạc bộ Kỹ năng thực hiện trong năm học 2017–2018 đã thu hút được đông đảo thành viên Câu lạc bộ tham gia. Chương trình cũng là dịp để các thành viên mới khóa K17 của Câu lạc bộ có cơ hội được trải nghiệm, giao lưu học hỏi và thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện. Tham dự chương trình có anh Nguyễn Đăng Hữu - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Quảng Nam, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Quảng Nam cùng toàn thể các thành viên Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ cùng 36 tình nguyện viên. Đặc biệt là sự có mặt của hai nhà tài trợ đã làm tăng thêm ý nghĩa của chương trình.

Đoàn tình nguyện đã trao 35 suất quà với 70 ram vở trắng cho học sinh nghèo hiếu học, trao 200 suất quà trung thu cho học sinh tiểu học và mầm non cùng nhiều phần quà với tổng giá trị 20 triệu đồng.

Câu Lạc bộ Kỹ năng được Hội Sinh viên thành lập tháng 9/2014 với sự thu hút tham gia có lúc lên đến hơn 200 thành viên và đã có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn - Hội, đặc biệt là các hoạt động lớn như Hội trại, tập huấn kỹ năng công tác Đoàn - Hội. Năm học 2017-2018, Hội Sinh viên trường tập trung nâng cao chất lượng hoạt động của Câu lạc bộ để đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong việc rèn luyện những kỹ năng mềm và hỗ trợ công tác Đoàn - Hội của nhà trường./.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

 

Tin từ Hội sinh viên