Thứ năm, 4.6.2020 Chào mừng bạn đến với Website Trường Đại học Quảng Nam
QNAMUNI
TÌM TRÊN GOOGLE
KHOA KINH TẾ - DU LỊCH: HÀNH TRÌNH HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI - Tin tuc/Su kien - Truong Dai hoc Quang Nam
KHOA KINH TẾ - DU LỊCH: HÀNH TRÌNH HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI
(02/12/2019 9:30:54 AM)

           Trên hành trình lập thân, lập nghiệp sẽ có những lúc buộc chúng ta phải đưa ra những quyết định hết sức quan trọng trong cuộc đời mình. Chọn ngành học nào? Chọn trường học nào? Làm thế nào để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng? Nhất là trong giai đoạn hiện nay, khi Việt Nam đang đối mặt với sự lệch pha giữa các định hướng giáo dục và nhu cầu của thị trường lao động.

Nhiều nhà tuyển dụng cho biết sinh viên Việt Nam thường đạt thành tích rất cao trong các môn học, nhưng lại thiếu rất nhiều các kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả; hoặc kiến thức học tập tại nhà trường không đáp ứng các yêu cầu của vị trí công việc, hoặc chương trình học quá nhiều, nặng nề nhưng khả năng vận dụng vào thực tế công việc không nhiều,…  Điều này minh chứng bằng tỷ lệ thất nghiệp khá cao của người có bằng đại học.

Với triết lí “Cùng nhau kiến tạo cơ hội”, Đại học Quảng Nam đang nổ lực hết sức để thu hẹp khoảng cách giữa giáo dục đại học và những nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực chất lượng của Việt Nam.

Thứ nhất, Đại học Quảng Nam là nơi tập trung những người con Quảng Nam có trình độ, tâm huyết vì sự nghiệp giáo dục của xứ Quảng, rất nhiều giảng viên được đào tạo tại nhiều trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước cùng về với Đại học Quảng Nam để đóng góp, chia sẽ, đồng hành cùng sinh viên, kiến thiết những cơ hội cho sinh viên.

Thứ hai, mối liên hệ chặt chẽ giữa nhà trường và cộng đồng doanh nghiệp là một trong những điều kiện rất quan trọng và cần thiết để kiến tạo cơ hội cho sinh viên ngay trên ghế nhà trường và sau khi tốt nghiệp.

Thứ ba, cơ sở vật chất đầy đủ và hoàn thiện, đã tạo ra một môi trường học tập tuyệt vời và những trãi nghiệm đáng nhớ, không dễ nơi đâu có được.

 

 

Đào tạo Teambuilding tại Khu Du lịch hồ Phú Ninh

Tại Khoa Kinh tế - Du lịch, một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bạn học sinh ở Quảng Nam, có mối liên hệ với hàng trăm doanh nghiệp trong ngành du lịch, lữ hành, khách sạn tại Quảng Nam, là cơ hội lớn cho sinh viên ngành Kinh tế - du lịch hocpj tập, giao lưu và rèn nghề. Khi mà các nhu cầu của doanh nghiệp trong ngành hầu như được diễn dịch cụ thể trong từng môn học, tiết học. Nhiều giảng viên, đồng thời cũng là chuyên gia đang công tác, hoặc quản lý các doanh nghiệp trong ngành du lịch, lữ hành sẽ đồng hành cùng sinh viên trong suốt các khóa học.

 

 

 

Các hoạt động ngoại khóa – đào tạo nghiệp vụ của khoa

Tiền thân là Khoa Văn hóa - Du lịch, nơi cung cấp nguồn nhân lực quan trọng cho các doanh nghiệp du lịch, lữ hành tại Quảng Nam và các tỉnh khu vực Trung Trung Bộ từ đầu những năm 2000 đến nay. Với nhiều kinh nghiệm đào tạo hàng ngàn sinh viên cao đẳng, đại học và với đội ngũ cựu sinh viên hùng hậu trong ngành sẽ là cầu nối, sẽ là cơ hội để tiếp cận các vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp.

Một trong những công trình thân quen trong khuôn viên Đại học Quảng Nam là Nhà khách Đại học Quảng Nam, đây là chốn đi về, nơi thực tập, trau dồi kinh nghiệm của rất nhiều thế hệ sinh viên học ngành Kinh tế - Du lịch. Sẽ rất tuyệt vời khi sinh viên có thể thực hành ngay những kiến thức vừa mới học tại một cơ sở được trang bị đầy đủ trang thiết bị của khách sạn tiêu chuẩn.

Đại học Quảng Nam với tầm nhìn “sẽ cung cấp cho người học môi trường giáo dục đại học có tính chuyên nghiệp cao, đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng với nền kinh tế mở”, sẽ góp phần trang bị các kỹ năng quan trọng nhằm đương đầu với các thách thức trên con đường lập thân, lập nghiệp, hướng tới tương lai.

Khoa Kinh tế - Du lịch: Học du lịch là đi du lịch

Các thiên đường du lịch đang chờ các bạn!

 

 

 

HÌNH ẢNH SINH VIÊN ĐI THỰC TẾ TẠI HUẾ - QUẢNG TRỊ - QUẢNG BÌNH

Tin từ Khóa Kinh tế - Du lịch


Số lần đọc: 266        Gởi qua Email         Bản in        Về đầu trang


Các Tin khác:
Trường Mầm non Thực hành tổ chức ngày hội “Bé vui- khỏe” nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 (02/06/2020)
Hội Sinh viên Trường triển khai hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn chịu thiệt hại do dịch bệnh Covid-19 (28/05/2020)
Đảng ủy Trường Đại học Quảng Nam khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng năm 2020 (25/05/2020)
Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Quảng Nam (22/05/2020)
Thông báo về việc gặp gỡ, trao đổi với Đoàn Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Quảng Nam (17/05/2020)
Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Quảng Nam (16/05/2020)
Khoa Tiểu học – Mầm non & Nghệ thuật tổ chức chia sẻ kinh nghiệm dạy học tích hợp các nội dung về Giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn tại trường Tiểu học Trần Quý Cáp – Tam Kỳ - Quảng Nam (15/05/2020)
Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Quảng Nam nhiệm kỳ 2020 – 2025 (14/05/2020)
Bầu Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Quảng Nam Nhiệm kỳ 2020 - 2025 (08/05/2020)
Công bố Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng (08/05/2020)


Đến trang 1 [2] [3] [4] [5] [Cuối] Xem tiếp


Quay lại
TUYỂN SINH 2020
Thông tin
tuyển sinh
đại học
năm 2020
e-Office
e-Office
ĐHQN
ĐĂNG KÝ MÔN HỌC
E-LEARNING
 
CA KHÚC - LOGO
THỐNG KÊ

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Quảng Nam.
Địa chỉ: 102 Hùng Vương - Thành phố Tam Kỳ - Quảng Nam. Tel: 0510.3812834 - Fax: 0510.3812931

Email: htduong@qnamuni.edu.vn , hopthu@qnamuni.edu.vn - Website: http://www.qnamuni.edu.vn
Email Ban Điều hành website: webmaster@qnamuni.edu.vn - Thiết kế và Phát triển bởi: Đỗ Quang Khôi (KhoiEduIt)