Thứ năm, 4.6.2020 Chào mừng bạn đến với Website Trường Đại học Quảng Nam
QNAMUNI
TÌM TRÊN GOOGLE
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân làm việc với Trường Đại học Quảng Nam - Tin tuc/Su kien - Truong Dai hoc Quang Nam
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân làm việc với Trường Đại học Quảng Nam
(28/11/2019 9:20:46 AM)

            Chiều ngày 27/11/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đã có buổi làm việc với Trường Đại học Quảng Nam về tình hình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường trong thời gian vừa qua và những định hướng phát triển, nhiệm vụ trong thời gian tới. Cùng tham gia buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành: Ban Văn hóa - Xã hội, Hội đồng Nhân dân tỉnh; Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh. Về phía Trường Đại học Quảng Nam có sự tham dự của PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả hoạt động của trường trong những năm qua, phương hướng và những nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới cũng như những kiến nghị, đề xuất với lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành trong tỉnh. Sau đó, đại diện các sở, ban, ngành đã có những trao đổi, giải trình về những đề xuất, kiến nghị của nhà trường.

 

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Trần Văn Tân đã ghi nhận những nỗ lực, kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ với những khó khăn mà nhà trường đang gặp phải. Đồng chí yêu cầu nhà trường một mặt cần tập trung tháo gỡ những khó khăn trước mắt, nhất là xây dựng đội ngũ đáp ứng với yêu cầu phát triển cũng như làm tốt hơn nữa công tác tuyển sinh. Mặt khác cần có những định hướng cho sự phát triển của nhà trường trong 5 đến 10 năm tới, xem xét phương án trở thành một thành viên của Đại học Đà Nẵng. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian đến, nhà trường cần phải thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau: đoàn kết, đồng lòng vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt; đánh giá lại tổng thể quá trình đào tạo, hướng đi và tầm nhìn chiến lược trong thời gian đến; giải quyết tốt bài toán tuyển sinh; xác định ngành trọng điểm trong đào tạo; sắp xếp, kiện toàn bộ máy và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên.

Về Đề án thành lập Trường PTTH nhiều cấp học, đồng chí Trần Văn Tân tiếp tục giao Sở GD&ĐT, Sở Nội vụ tiếp tục thẩm định và trình UBND tỉnh. Về các kiến nghị, đề xuất của nhà trường đối với tỉnh, đồng chí cơ bản thống nhất và giao cho các sở, ban, ngành liên quan xem xét sớm giải quyết để hỗ trợ nhà trường vượt qua khó khăn hiện tại cũng như định hướng cho sự phát triển.

 

Đáp lại sự quan tâm và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tỉnh, thay mặt nhà trường, PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương gửi lời cảm ơn sâu sắc và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ UBND Tỉnh và các Sở, Ban, Ngành trong thời gian đến để nhà trường tiếp tục phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Tin từ Phòng Hành chính - Quản trị


Số lần đọc: 320        Gởi qua Email         Bản in        Về đầu trang


Các Tin khác:
Trường Mầm non Thực hành tổ chức ngày hội “Bé vui- khỏe” nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 (02/06/2020)
Hội Sinh viên Trường triển khai hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn chịu thiệt hại do dịch bệnh Covid-19 (28/05/2020)
Đảng ủy Trường Đại học Quảng Nam khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng năm 2020 (25/05/2020)
Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Quảng Nam (22/05/2020)
Thông báo về việc gặp gỡ, trao đổi với Đoàn Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Quảng Nam (17/05/2020)
Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Quảng Nam (16/05/2020)
Khoa Tiểu học – Mầm non & Nghệ thuật tổ chức chia sẻ kinh nghiệm dạy học tích hợp các nội dung về Giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn tại trường Tiểu học Trần Quý Cáp – Tam Kỳ - Quảng Nam (15/05/2020)
Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Quảng Nam nhiệm kỳ 2020 – 2025 (14/05/2020)
Bầu Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Quảng Nam Nhiệm kỳ 2020 - 2025 (08/05/2020)
Công bố Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng (08/05/2020)


Đến trang 1 [2] [3] [4] [5] [Cuối] Xem tiếp


Quay lại
TUYỂN SINH 2020
Thông tin
tuyển sinh
đại học
năm 2020
e-Office
e-Office
ĐHQN
ĐĂNG KÝ MÔN HỌC
E-LEARNING
 
CA KHÚC - LOGO
THỐNG KÊ

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Quảng Nam.
Địa chỉ: 102 Hùng Vương - Thành phố Tam Kỳ - Quảng Nam. Tel: 0510.3812834 - Fax: 0510.3812931

Email: htduong@qnamuni.edu.vn , hopthu@qnamuni.edu.vn - Website: http://www.qnamuni.edu.vn
Email Ban Điều hành website: webmaster@qnamuni.edu.vn - Thiết kế và Phát triển bởi: Đỗ Quang Khôi (KhoiEduIt)