Thứ hai, 19.3.2018 Chào mừng bạn đến với Website Trường Đại học Quảng Nam
QNAMUNI
TÌM TRÊN GOOGLE
Diễn văn kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển nhà trường của thầy Hiệu trưởng TS. Huỳnh Trọng Dương - Tin tuc/Su kien - Truong Dai hoc Quang Nam
Diễn văn kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển nhà trường của thầy Hiệu trưởng TS. Huỳnh Trọng Dương
(09/06/2017 3:42:07 PM)

Kính thưa đ/c: Nguyễn Ngọc Quang, Bí thư tỉnh ủy, CT HĐND tỉnh.

Kính thưa: Quý vị đại biểu;

Kính thưa: Quý Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ viên chức cùng toàn thể các em HSSV thân mến!

Hôm nay, trong không khí hân hoan, phấn khởi, các thế hệ thầy trò Trường Đại học Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển, và vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng. Ngày Lễ trọng đại này là cơ hội để tập thể nhà trường cùng nhìn lại chặng đường 20 năm đã đi qua và xác định những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cơ bản trên chặng đường tiếp theo.

Về dự buổi Lễ hôm nay, nhà trường rất vui mừng được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo tỉnh, quý vị đại biểu khách quý, các Cơ quan, Ban, Ngành, Đoàn thể trong tỉnh, các trường ĐH, CĐ cả nước, các phóng viên báo chí, truyền hình trong và ngoài tỉnh, các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên đã từng gắn bó với trường từ những ngày đầu thành lập; có đại diện các thế hệ sinh viên của trường hiện đang công tác trên khắp mọi miền Tổ quốc. Thay mặt tập thể nhà trường, tôi xin gửi tới quý vị đại biểu lời cảm ơn chân thành và lời chào mừng nồng nhiệt nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các thầy cô giáo, các em HS-SV thân mến!

Trường Đại học Quảng Nam được thành lập theo Quyết định số 722/QĐ-TTg, ngày 8/6/2007 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở trường CĐSP Quảng Nam (tiền thân là trường Trung học Sư phạm Quảng Nam, được thành lập trong những ngày đầu tái lập tỉnh năm 1997). Trải qua chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Quảng Nam tự hào đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, không ngừng lớn mạnh để trở thành một trư­ờng đại học đa ngành, đa cấp và đa hệ; là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng và nghiên cứu khoa học (NCKH), phục vụ cho các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của khu vực Trung Trung Bộ và Tây Nguyên, trong đó trọng tâm là tỉnh Quảng Nam.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, động viên khích lệ kịp thời của Đảng và Nhà nước, của Bộ GD&ĐT, của UBND tỉnh Quảng Nam. Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trong đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như các mặt công tác khác và đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Quảng Nam tặng nhiều bằng khen; đặc biệt, được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng III vào năm 2007 và Huân chương lao động hạng nhì năm 2017 đúng vào dịp kỷ niệm 20 xây dựng và phát triển nhà trường. Đó vừa là niềm tự hào, vừa là hành trang để thầy và trò trường Đại học Quảng Nam tiếp tục bước vào chặng đường mới, đạt được nhiều thành tựu hơn nữa, xứng đáng với sự kỳ vọng, tin yêu của Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các thầy cô giáo, các em HSSV thân mến!

Thiết nghĩ, 20 năm xây dựng và phát triển đối với một trường đại học chưa phải là dài. Nhưng, với một ngôi trường ra đời chưa đầy 20 năm, trong đó tuổi của đại học vừa tròn 10 năm thì mỗi bước trưởng thành đều đáng được trân trọng và ghi nhận. Những nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường trong suốt chặng đường qua đã làm nên tên tuổi của một trường đại học địa phương nhưng không ngừng vươn lên, khẳng định mình.

Thành tựu đầu tiên có ý nghĩa then chốt, quyết định sự thành công của nhà trường trong suốt 20 năm qua, đó là công tác xây dựng Đảng. Từ 1 chi bộ ban đầu với 06 đảng viên, đến nay Đảng bộ nhà trường đã có 216 đảng viên, sinh hoạt ở 20 chi bộ trực thuộc, trong đó có 26 đồng chí đã học xong chương trình cao cấp lý luận chính trị. Tập thể BCH Đảng bộ nhà trường, cấp ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ là một khối đoàn kết, thống nhất; vững vàng về tư tưởng chính trị và cả trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đã lãnh đạo toàn diện các hoạt động của nhà trường.

Theo đó, số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên của Trường cũng ngày càng lớn mạnh. Những ngày đầu thành lập, nhà trường hoạt động chỉ với 30 cán bộ, giáo viên, đến nay, toàn trường đã có 324 CC,VC & NLĐ; trong đó có 10 tiến sĩ, 192 thạc sĩ, 21 người đang học nghiên cứu sinh, 17 người đang học cao học trong và ngoài nước. Dự kiến đến năm 2020, nhà trường có khoảng 30 tiến sĩ, trên 200 thạc sĩ được bố trí đều khắp ở các mã ngành đào tạo của nhà trường, đảm bảo yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu sử dụng của xã hội, trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế.

Bộ máy quản lý của các đơn vị trực thuộc Trường không ngừng được hoàn thiện và hoạt động khá đồng bộ. Các tổ chức chính trị - xã hội và đoàn thể như Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên, Hội Cựu chiến binh, Hội Khuyến học, Hội Hữu nghị Việt - Lào…, đã có những đóng góp hết sức to lớn trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường.

Bên cạnh đó, công tác đào tạo cũng đạt được những thành công nhất định, góp phần to lớn trong việc khẳng định vị thế và tạo nên thương hiệu cho nhà trường. Từ chỗ chỉ có 2 mã ngành đào tạo giáo viên tiểu học và mầm non khi còn là trường THSP giai đoạn 1997 - 2000, khi được nâng cấp thành trường CĐSP vào năm 2000, nhà trường đã tích cực liên kết với các trường đại học để mở các mã ngành đại học mà Quảng Nam đang có nhu cầu, nhất là những mã ngành ngoài sư phạm, xem đó là bước chuẩn bị cho việc chuyển tiếp từ trường CĐSP sang trường đại học đa ngành khi có đủ điều kiện. Nhờ vậy, kể từ khi trường Đại học Quảng Nam được thành lập vào ngày 8/6/2007, trên cơ sở kế thừa những thành tựu đã có, nhà trường tiếp tục mở rộng quy mô, hình thức đào tạo theo hướng đa ngành, đa hệ, đa cấp. Đến nay, trường Đại học Quảng Nam đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép tuyển sinh, đào tạo hệ chính qui 15 ngành trình độ đại học, 25 ngành trình độ cao đẳng, 18 ngành trình độ trung cấp; hệ liên thông vừa học vừa làm có 08 ngành từ cao đẳng lên đại học, 04 ngành từ trung cấp lên đại học và 03 ngành từ trung cấp lên cao đẳng. Nhìn chung, các loại hình đào tạo của nhà trường ở tất cả các bậc học đều đạt được những kết quả rất đáng tự hào.

Đối với hệ chính quy, bình quân tuyển mới hàng năm hơn 1.000 học sinh. Trong suốt chặng đường 20 năm qua, Nhà trường đã cung cấp cho xã hội gần 15.000 sinh viên, trong đó gần 7000 người có trình độ đại học (kể cả hệ chính quy và hệ VLVH). Qua điều tra sơ bộ đã có hơn 80% HS - SV ra trường có việc làm đúng ngành học và được các cơ quan, đơn vị sử dụng lao động hài lòng với chất lượng đào tạo của nhà trường, góp phần giải quyết nguồn nhân lực, phục vụ đắc lực cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Quảng Nam và các địa phương trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Lưu lượng HS-SV hiện nay lên đến 4.786 người, trong đó có 3.088 sinh viên đại học và 765 sinh viên cao đẳng. Đối với hệ không chính quy, đã đào tạo tốt nghiệp gần 6.000 người và hiện đang học tại trường 1.803 học viên. Ngoài ra, Trường cũng đã chủ động liên kết đào tạo với các trường trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Đại học Huế, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Vinh..., để đào tạo các mã ngành đại học mà Trường chưa được cấp phép đào tạo, nhất là đào tạo bậc cao học các ngành Kinh tế phát triển, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh..., nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ của cán bộ và con em trên địa bàn tỉnh. Mặt khác, trong 20 năm qua, nhà trường cũng đã đào tạo hàng vạn học viên nghiệp vụ sư phạm bậc 1; nghiệp vụ giảng dạy các môn nhạc, họa, thể dục; chứng chỉ tin học, ngoại ngữ...

Cơ sở vật chất của nhà trường cũng từng bước được quy hoạch và trang bị theo hướng hiện đại, phù hợp với yêu cầu phát triển của nền giáo dục đại học nước nhà. Từ chỗ trong hơn 2 năm đầu mới thành lập, nhà trường phải tạm mượn một phần cơ sở của trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Núi Thành để hoạt động; đồng thời tích cực phối hợp với UBND thành phố Tam Kỳ; các sở ngành chức năng của Tỉnh giải phóng mặt bằng, tranh thủ mọi nguồn vốn đầu tư của Trung ương và của Tỉnh để xây dựng một số hạng mục công trình tại địa điểm trường Đại học Quảng Nam hiện nay. Đến nay, Trường đã có một cơ ngơi khá khang trang, hiện đại, bao gồm: 2 khu Nhà học chính với tổng số 67 phòng học; 05 khu Ký túc xá cho sinh viên, trong đó có 01 khu Kí túc xá dành riêng cho lưu học sinh Lào. Các công trình: Nhà nghỉ chuyên gia, Trung tâm Hội thảo, Nhà Đa năng, khu Hiệu bộ, thư viện, hệ thống phòng thí nghiệm và thực hành, Nhà ăn sinh viên, khu liên hợp thể dục - thể thao, bể bơi… không ngừng được nâng cấp và làm mới. Đặc biệt, trong năm học 2016 - 2017, Trường đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, khai thác công trình Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin với diện tích 5.025m² và trường Thực hành Mầm non với hơn 200 cháu ở các độ tuổi lớp bé, nhỡ và lớn. 

Công tác NCKH và Hợp tác quốc tế (HTQT) cũng không ngừng được đầu tư và đổi mới. Đây là một trong những công tác được nhà trường chú trọng và xem đó là yêu cầu tiên quyết để nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục và đào tạo. Trong những năm qua, trường Đại học Quảng Nam đã triển khai thực hiện một số dự án, đề tài khoa học cấp Bộ, cấp Tỉnh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Khoa học Giáo dục, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kinh tế, Văn học Nghệ thuật...Trong đó có không ít đề tài gắn với việc giải quyết các vấn đề thiết thực cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương và khu vực. Tính đến nay, đội ngũ giảng viên của Trường đã hoàn thành 04 đề tài khoa học cấp Bộ (thuộc Dự án đào tạo giáo viên THCS), 03 đề tài NCKH cấp Tỉnh và hàng trăm đề tài NCKH cấp Trường; trực tiếp biên soạn, hoặc tham gia biên soạn cùng với các nhà nghiên cứu ở trung ương và địa phương hàng chục đầu sách có giá trị về toán học, sử học, văn học, sinh học, vật lý...; không ít bài báo khoa học của giảng viên nhà trường được đăng tải trên các tạp chí khoa học, cũng như trực tiếp báo cáo tại các diễn đàn khoa học có uy tín trong và ngoài nước; chưa kể hàng năm tạp chí Khoa học của Trường cũng thường xuyên công bố nhiều báo cáo khoa học của GV & SV nhà trường.

Việc hợp tác quốc tế cũng được nhà trường tập trung và đẩy mạnh. Ngoài việc đào tạo lưu học sinh cho nước bạn Lào, tham gia các dự án bồi dưỡng, trao đổi giảng viên với các tổ chức phi chính phủ như VVOB, Pyd; tổ chức Tình nguyện viên quốc tế…, trường Đại học Quảng Nam còn đón tiếp, ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với đại diện các cơ sở đào tạo nước ngoài như Đại học Quế Lâm (Trung Quốc), Đại học Line 3 (Pháp), Đại học Ubôn (Thái Lan), Đại học Công nghệ Đài Loan, Đại học Chămpasắc (Lào), Đại học Newzeland, Đại học Soongsil (Hàn Quốc), Đại học Washington (Hoa Kỳ)… Việc hợp tác này bước đầu đã mang lại hiệu ứng tích cực trong việc trao đổi học thuật, giảng viên, sinh viên giữa Trường với các đối tác nước ngoài, giúp GV & SV của Trường có điều kiện cọ xát với môi trường quốc tế  để nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, đồng thời tạo tiền đề cho các mối quan hệ hợp tác ngày càng đi vào chiều sâu và mang tính thiết thực hơn trong tương lai gần.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các thầy cô giáo!

Hôm nay, chúng ta hội tụ về đây, cùng nhau ôn lại truyền thống 20 năm lịch sử không  chỉ để tự hào với bao thành tựu đã đạt được, mà hơn lúc nào hết phải cùng nhau nỗ lực vươn lên để không phụ trí tuệ, công sức, mồ hôi của bao lớp thế hệ đi trước đã cống hiến cho ngôi trường này, để nhà trường tiếp tục phát triển, phấn đấu ngang tầm với các trường đại học lớn trong cả nước và vững vàng tiếp cận, hoà nhập với các trường đại học trong khu vực và trên thế giới.

Với phương châm giáo dục của nhà trường Cùng nhau kiến tạo cơ hội, trong thời gian đến, nhà trường sẽ tự tin phấn đấu nâng cao vị thế của nhà trường, xây dựng mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thời đại. Theo đó, từ nay đến năm 2025, nhà trường xác định một số vấn đề ưu tiên như sau:

1. Cung cấp cho người học môi trường giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học tốt nhất, có tính chuyên nghiệp cao; phát huy tính năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần trách nhiệm, khả năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa.

2. Đổi mới công tác quản lý điều hành, hoàn thiện bộ máy tổ chức của nhà trường phù hợp với yêu cầu phát triển trong tình hình mới.

3. Hoàn thiện toàn bộ chương trình đào tạo và tổ chức đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Tập trung nâng cao chất lượng đào tạo hệ đại học và từng bước mở rộng quy mô đào tạo sau đại học, đáp ứng nhu cầu học tập trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nói riêng và khu vực Trung Trung Bộ nói chung.

4. Đẩy mạnh NCKH, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên, đổi mới phương pháp dạy học và đổi mới kiểm tra đánh giá trên cơ sở chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình giáo dục đại học; phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của sinh viên.

5. Thực hiện có hiệu quả cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tài chính của nhà trường theo Nghị định 16/2015/NĐ-CP của Chính phủ quy định về cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập. Thu hút đầu tư tài chính, hoàn thiện và phát triển cơ sở hạ tầng, mở rộng quan hệ quốc tế.

6. Tiếp tục thực hiện chủ trương xã hội hóa một số lĩnh vực trong nhà trường theo hướng tạo ra môi trường học tập và NCKH tốt nhất cho người học.

7. Thường xuyên tự điều chỉnh các hoạt động nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ người học, chất lượng đào tạo trên cơ sở tự đánh giá, đánh giá ngoài theo yêu cầu kiểm định chất lượng các trường Đại học.

Bằng sự nỗ lực, quyết tâm cao và tinh thần đoàn kết của tất cả CB - GV, tôi đặt niềm tin và tự hứa sẽ làm tốt vai trò trách nhiệm của một người lãnh đạo, giúp nhà trường thực hiện tốt các mục tiêu đề ra, góp phần thực hiện Chiến lược phát triển Giáo dục Quốc gia đến năm 2020 và Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, khóa XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”, từng bước hội nhập với các trường Đại học trong nước và quốc tế.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các thầy cô giáo!

Trong niềm vui của buổi Lễ trọng thể kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển nhà trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì hôm nay, cho phép tôi thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường trân trọng ghi nhận công lao đóng góp của các thầy cô trong BGH các khoá tiền nhiệm, các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên thuộc lớp người đi trước cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của nhà trường. Với trí tuệ, sự sáng tạo, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, các thầy, các cô chính là những người đã xây nền, đắp móng, đã miệt mài góp từng viên gạch xây nên ngôi trường 20 năm truyền thống vẻ vang này. Các thầy, các cô đã truyền lửa, truyền cảm hứng đến lớp lớp thế hệ trẻ để các em có được kiến thức, đạo đức, kỹ năng và lòng yêu nghề, yêu quê hương, đất nước. Có thể khẳng định, sự đóng góp đó của các thầy, các cô chính là nguồn sức mạnh nội lực quan trọng tạo nên những thành tựu trong 20 năm qua, đồng thời góp phần khẳng định vị thế và xây dựng nhà trường ngày càng uy tín hơn, chất lượng hơn trong tương lai.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các thầy cô giáo, các thế hệ HSSV thân mến!

Niềm vui của Lễ kỷ niệm càng được nhân lên gấp bội khi các thế hệ cựu HSSV nhà trường từ mọi miền Tổ quốc tụ hội về lại nơi đây, về lại với ngôi trường xưa, với bạn bè cũ, với những kỷ niệm đẹp của những tháng ngày hoa niên.

Mái trường Đại học Quảng Nam, các thầy cô của hôm qua, hôm nay và tất cả các em HS-SV luôn chào đón các anh, các chị trở về và thật sự vui mừng khi thấy các thế hệ cựu HSSV nhà trường đã trưởng thành, trong số đó, có người là lãnh đạo quản lý, có người là trí thức, doanh nhân, là những công dân có ích cho xã hội. Và quý hơn cả, tất cả các anh, các chị luôn hướng về trường, hướng về nơi đã trang bị cho các anh, các chị kiến thức, kỹ năng, lòng yêu nghề, yêu quê hương, Tổ quốc. 

Chúng ta tin tưởng rằng, với truyền thống tốt đẹp của 20 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành; sự yêu thương tin tưởng của nhân dân và nhất là sự nỗ lực, quyết tâm của đội ngũ CC,VC,NLĐ và HS,SV, trường Đại học Quảng Nam tự tin sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình, góp phần thực hiện Chiến lược phát triển Giáo dục Quốc gia đến năm 2020, Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, khóa XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế” và Nghị quyết số 11-NQ/TU ngày 25 tháng 4 năm 2017 của Tỉnh ủy Quảng Nam về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục tỉnh Quảng Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2025”; từng bước hội nhập với các trường đại học trong nước và quốc tế, xứng đáng với sự kỳ vọng, tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà.

Một lần nữa, thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường, xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo tỉnh, quý vị đại biểu, quý vị khách quý luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc toàn thể viên chức, người lao động nhà trường có sức khỏe dồi dào, lòng yêu nghề mãnh liệt và là một khối đoàn kết, thống nhất để cùng nhau phát huy truyền thống 20 năm, tiếp tục thực hiện sứ mạng trồng người cho thế hệ tương lai. Chúc các anh, các chị cựu HSSV và toàn thể HSSV nhà trường học tốt và thành công hơn nữa, tiếp tục cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm và đam mê nghề nghiệp phục vụ phát triển đất nước.

Xin cảm ơn Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, các đơn vị và cá nhân đã gửi lẵng hoa, quà và thiệp chúc mừng nhà trường nhân Lễ trọng thể hôm nay.

Xin cảm ơn phóng viên các báo đài trong và ngoài tỉnh đã đến dự và đưa tin.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.

 

Tin từ Ban Quản trị website


Số lần đọc: 401        Gởi qua Email         Bản in        Về đầu trang


Các Tin khác:
Công khai tình hình việc làm sinh viên đến năm 2017 (27/02/2018)
Trường Mầm non Thực hành tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (11/03/2018)
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG NAM TỔ CHỨC SINH HOẠT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 (10/03/2018)
Kế hoạch trao bằng tốt nghiệp cho học viên các lớp đào tạo liên thông hình thức VLVH tốt nghiệp năm 2017 (09/03/2018)
Tuổi trẻ Đại học Quảng Nam khởi động Tháng Thanh niên năm 2018 (08/03/2018)
Thông báo: Về việc viết bài cho Tạp chí Khoa học số 12 Trường Đại học Quảng Nam (27/02/2018)
Công khai tình hình việc làm sinh viên đến năm 2017 (26/02/2018)
Thông báo: Về việc tổ chức Hội thảo khoa học sinh viên lần thứ 4 với chủ đề "SINH VIÊN VỚI CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0" (26/02/2018)
Trường Đại học Quảng Nam tổ chức gặp mặt viên chức quản lý và quán triệt nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 (08/02/2018)
THÔNG BÁO SỐ 1 Về việc tổ chức Hội thảo khoa học sinh viên lần thứ 4 với chủ đề "SINH VIÊN VỚI CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0" (07/02/2018)


Đến trang 1 [2] [3] [4] [5] [Cuối] Xem tiếp


Quay lại
20 NĂM
Chuyên trang
Kỷ niệm
20 năm
xây dựng và
phát triển
TUYỂN SINH 2017
Thông tin
tuyển sinh
ĐH-CĐ-TC
năm 2017
e-Office
e-Office
ĐHQN
ĐĂNG KÝ MÔN HỌC
E-LEARNING
CA KHÚC - LOGO
THỐNG KÊ

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Quảng Nam.
Địa chỉ: 102 Hùng Vương - Thành phố Tam Kỳ - Quảng Nam. Tel: 0510.3812834 - Fax: 0510.3812931

Email: htduong@qnamuni.edu.vn , hopthu@qnamuni.edu.vn - Website: http://www.qnamuni.edu.vn
Email Ban Điều hành website: webmaster@qnamuni.edu.vn - Thiết kế và Phát triển bởi: Đỗ Quang Khôi (KhoiEduIt)