Chủ nhật, 19.11.2017 Chào mừng bạn đến với Website Trường Đại học Quảng Nam
QNAMUNI
TÌM TRÊN GOOGLE
Chuyên trang web Kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Quảng Nam - Tin tuc/Su kien - Truong Dai hoc Quang Nam
Chuyên trang web Kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Quảng Nam
(23/04/2017 8:37:11 PM)

Thời gian vẫn miên man chảy trong cuộc hành trình bất tận. Hai mươi năm chỉ là khoảnh khắc trong cuộc hành trình ấy. Đối với một đời người, hai mươi năm là bước vào tuổi thanh xuân- “Hai mươi tuổi mới qua vòng thơ bé” (Tố Hữu)- thời gian ấy chưa đủ để nói đến một bề dày cho ta sự chiêm nghiệm.

Tuy nhiên, đối với Trường Đại học Quảng Nam, cuộc hành trình từ những ngày đầu tiên với cơ ngơi là một cơ sở mượn tạm trên mảnh đất Núi Thành cát trắng, đến hôm nay là một cơ sở khang trang tọa lạc tại trung tâm của thành phố trẻ Tam Kỳ, tỉnh lỵ Quảng Nam mà cánh cổng hướng ra đại lộ ngày ngày nhộn nhịp bước chân của hàng ngàn sinh viên đã khiến cho ta không thể không bồi hồi, suy niệm về những tháng ngày đã qua…

Đó là tâm trạng của tất cả thầy giáo, cô giáo và cán bộ, nhân viên của nhà trường, đặc biệt đối với những người đã đặt bước chân đến từ những ngày đầu tiên khi ngôi trường ra đời và gắn bó suốt chặng đường gian nan, vất vả buổi ban đầu cho đến tận hôm nay; và cũng đã có những bước chân vừa rời nhà trường trong lưu luyến, yêu thương. Đã có nhiều thế hệ sinh viên trưởng thành từ nơi đây tung cánh về khắp phương trời.

Năm tháng qua đi, những dấu ấn vẫn còn khắc ghi sâu đậm trong mọi trái tim. Chắc chắn, trong những phút giây nầy, ta cảm thấy lòng mình muốn lắng lại bao nỗi suy tư, hoài niệm; bao nhiêu cảm xúc trào dâng và tha thiết được chia sẻ cùng nhau…

Chuyên trang trên website của Trường Đại học Quảng Nam ra đời nhân kỷ niệm 20 năm- một chặng đường xây dựng và phát triển của nhà trường như là một góc tâm sự để tất cả chúng ta cùng đến với nhau chia sẻ bao nhiêu cảm xúc ấy!

Tháng 6 năm 2017 sẽ thời gian diễn ra những hoạt động sôi nổi của nhà trường để đón mừng sự kiện trọng đại - ngôi trường tròn 20 tuổi! Chuyên trang ra mắt vào thời điểm này hy vọng sẽ là điểm đến của bao nhiêu tiếng nói, những tâm sự và những nỗi niềm được trầm tích trong ký ức và trái tim mọi người. Xin hãy gửi vào đây bao kỷ niệm xen lẫn niềm vui, niềm tự hào về sự trưởng thành và kỳ vọng về mái trường thân yêu của chúng ta. Đó là dấu ấn cho những năm tháng thưở ban đầu vượt qua bao khó khăn, đồng cam cộng khổ để hôm nay nhìn lại với niềm tự hào về những gì đã có. Bao nhiêu kỷ niệm về tình cảm thầy- trò, tình bè bạn thời sinh viên với tuổi thanh xuân thơ mộng…Tất cả xin hãy nâng niu và gửi vào đây để chúng ta cùng chia sẻ, cùng cộng hưởng niềm vui đợi ngày hạnh ngộ không xa.

Góc Chuyên trang từ giờ phút này hân hoan chờ đón những tiếng nói tâm tình của quý thầy- cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường cùng tất cả anh/ chị sinh viên qua các thế hệ.  Xin trân trọng đón nhận sự ủng hộ nhiệt thành cùng với những bài viết của mọi người dành cho góc tâm sự đặc biệt này!

Bài viết xin gửi về địa chỉ e-mail của Ban biên tập: doquangkhoi@qnamuni.edu.vn

Địa chỉ Chuyên trang: http://qnamuni.edu.vn/20nam

 

Ban biên tập Chuyên trang Kỷ niệm 20 năm


Số lần đọc: 597        Gởi qua Email         Bản in        Về đầu trang


Các Tin khác:
Đối thoại giữa lãnh đạo trường Đại học Quảng Nam với Học sinh - Sinh viên (15/11/2017)
Ngoại khóa “Sinh viên tài năng” khoa Ngữ văn và Công tác xã hội (15/11/2017)
Chương trình ngoại khóa “Đấu trường Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin” (14/11/2017)
Khoa Tiểu học - Mầm non tổ chức hội thi Sinh viên tài năng (14/11/2017)
Khoa Toán tổ chức Hội thi “Sinh viên tài năng Năm học 2017-2018” (14/11/2017)
Công đoàn trường Đại học Quảng Nam vô địch giải bóng đá cúp Lienviet Postbank Quảng Nam năm 2017 (13/11/2017)
THÔNG BÁO Về việc tổ chức phát bảng điểm và giấy chứng nhận tốt nghiệp cho học viên trình độ Đại học đào tạo liên thông hình thức VLVH (10/11/2017)
Thông báo tuyển sinh và tổ chức thi tuyển liên thông trình độ đại học VLVH ngành ĐH Giáo dục Mầm non và ĐH Giáo dục Tiểu học đợt 2 năm 2017 (08/11/2017)
THÔNG BÁO Về việc tuyển dụng lao động hợp đồng làm giáo viên mầm non, tạp vụ, cấp dưỡng tại trường Mầm non thực hành trực thuộc trường Đại học Quảng Nam năm học 2017-2018 (09/11/2017)
Hội nghị Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, công tác Hội và phong trào Sinh viên trường Đại học Quảng Nam năm học 2017- 2018 (06/11/2017)


Đến trang 1 [2] [3] [4] [5] [Cuối] Xem tiếp


Quay lại
20 NĂM
Chuyên trang
Kỷ niệm
20 năm
xây dựng và
phát triển
TUYỂN SINH 2017
Thông tin
tuyển sinh
ĐH-CĐ-TC
năm 2017
e-Office
e-Office
ĐHQN
ĐĂNG KÝ MÔN HỌC
E-LEARNING
CA KHÚC - LOGO
THỐNG KÊ

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Quảng Nam.
Địa chỉ: 102 Hùng Vương - Thành phố Tam Kỳ - Quảng Nam. Tel: 0510.3812834 - Fax: 0510.3812931

Email: htduong@qnamuni.edu.vn , hopthu@qnamuni.edu.vn - Website: http://www.qnamuni.edu.vn
Email Ban Điều hành website: webmaster@qnamuni.edu.vn - Thiết kế và Phát triển bởi: Đỗ Quang Khôi (KhoiEduIt)