Thứ năm, 24.5.2018 Chào mừng bạn đến với Website Trường Đại học Quảng Nam
QNAMUNI
TÌM TRÊN GOOGLE
Trung tam - Truong Dai hoc Quang Nam

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO - BỒI DƯỠNG

Trung tâm Đào tạo-Bồi dưỡng thành lập từ tháng 8 năm 2003, tiền thân là Khoa Bồi dưỡng. Từ khi được thành lập cho đến nay, Trung tâm đã bồi dưỡng chuyên sâu các môn cho giáo viên các cấp, tổ chức luyện thi đại học-cao đẳng, bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm bậc 1 và các chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ. Đặc biệt, Trung tâm đã mở rộng liên kết đào tạo với các trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Huế, Đại học Đà Nẳng,…

Chức năng - Nhiệm vụ:

Chức năng chủ yếu là tham mưu cho Hiệu trưởng trong việc tổ chức liên kết đào tạo với các đơn vị ngoài trường đối với những ngành mà trường chưa được phép đào tạo; xây dựng kế hoạch tuyển sinh các lớp hệ VLVH do nhà trường cấp bằng (kể cả các lớp do Trường liên kết đào tạo với các đơn vị ngoài trường). Đồng thời phối hợp với các khoa chuyên môn xây dựng kế hoạch, tổ chức và quản lý chặt chẽ chất lượng đào tạo các lớp chứng chỉ (trừ các chứng chỉ GDTC, GDAN – QP, Tin học – Ngoại ngữ, Tiếng Việt cho người nước ngoài), bồi dưỡng ngắn hạn, năng khiếu, luyện thi đại học, các loại hình câu lạc bộ…Trên cơ sở đó, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu sau:

1. Lập kế hoạch, triển khai tổ chức tuyển sinh các lớp hệ VLVH, chứng chỉ, bồi dưỡng..., do nhà trường đào tạo. Trực tiếp quản lý toàn bộ các khâu liên quan đến đào tạo các lớp liên kết do đơn vị liên kết cấp bằng và các lớp bồi dưỡng, chứng chỉ. Thành viên thường trực Hội đồng tuyển sinh hệ VLVH.

2. Phụ trách phát triển các loại hình liên kết đào tạo, hợp tác đào tạo văn bằng 2, bồi dưỡng..., giữa nhà trường với các cơ sở giáo dục và đào tạo khác trong nước. Phối hợp với các đơn vị chuyên môn xây dựng kế hoạch mở các lớp cấp chứng chỉ, bồi dưỡng ngắn hạn, luyện thi đại học, năng khiếu, các loại hình câu lạc bộ…Phối hợp với phòng Kế hoạch - Tài chính xây dựng phương án liên kết, hợp đồng đào tạo theo đúng quy chế, quy định hiện hành thuộc phạm vi, thẩm quyền được giao.

3. Nghiên cứu đề xuất với Hiệu trưởng ban hành những quy định của trường về quản lý quá trình đào tạo, chỉ tiêu, quảng bá chiêu sinh, tổ chức thi cử; lập hồ sơ, đề xuất mua hoặc in ấn; tổ chức cấp phát chứng chỉ, chứng nhận…, các lớp bồi dưỡng do nhà trường đào tạo. Chủ trì tổ chức tiếp nhận, bố trí, sắp xếp học viên vào học các lớp theo quy định của trường. Tiếp nhận, kiểm tra, rà soát, quản lý hồ sơ học viên, quản lý các lớp học thuộc các loại hình đào tạo, bồi dưỡng được giao.

4. Xây dựng trình Hiệu trưởng phê duyệt và thực hiện kế hoạch giảng dạy, học tập, tổ chức thi kết thúc môn học, khóa học; quản lý bài thi, điểm thi của các lớp được phân công phụ trách. Kết hợp với các khoa chuyên môn thông báo nhiệm vụ giảng dạy đến GV; kết hợp với các đơn vị liên quan bố trí phòng học và các trang thiết bị khác phục vụ giảng dạy, học tập; đón tiếp và bố trí nơi ăn ở cho GV các đơn vị liên kết đến giảng dạy các lớp do trung tâm phụ trách.

5. Tổ chức và phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra, giám sát hoạt động giảng dạy, thực hiện chế độ công tác của GV, chấp hành quy chế đào tạo của học viên.

6. Lưu trữ và bảo quản toàn bộ hồ sơ liên quan đến quá trình học tập của học viên; xác nhận và làm thủ tục cần thiết cho học viên theo yêu cầu; thẩm định và xác nhận số giờ giảng của GV giảng dạy các loại hình đào tạo, bồi dưỡng thuộc trung tâm quản lý.

Cơ cấu tổ chức: (cập nhật đến tháng 05/2017)

TT

Họ và Tên

Chức vụ

Trình độ

Lý lịch khoa học

1

Đỗ Quang Khôi

Ủy viên BCH Đảng bộ Trường, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm

Thạc sĩ

Xem LLKH

2

Nguyễn Thị Lan Phương

Chuyên viên

Cử nhân

3

Bùi Thị Thanh Thúy

Nhân viên

Cử nhân

4

Bùi Xuân Diệu

Phó GĐ

Thạc sĩ

Xem LLKH

5

Nguyễn Thị Ly

Nhân viên

Cử nhân

6

Nguyễn Thị Tiến

Chuyên viên

Cử nhân

7

Đoàn Thị Thanh Tâm

Giảng viên

Thạc sỹ

Xem LLKH
 

Quay lại

Về đầu trang

TUYỂN SINH 2018
Thông tin
tuyển sinh
ĐH và CĐ
năm 2018
e-Office
e-Office
ĐHQN
ĐĂNG KÝ MÔN HỌC
E-LEARNING
20 NĂM
Chuyên trang
Kỷ niệm
20 năm
xây dựng và
phát triển
CA KHÚC - LOGO
THỐNG KÊ

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Quảng Nam.
Địa chỉ: 102 Hùng Vương - Thành phố Tam Kỳ - Quảng Nam. Tel: 0510.3812834 - Fax: 0510.3812931

Email: htduong@qnamuni.edu.vn , hopthu@qnamuni.edu.vn - Website: http://www.qnamuni.edu.vn
Email Ban Điều hành website: webmaster@qnamuni.edu.vn - Thiết kế và Phát triển bởi: Đỗ Quang Khôi (KhoiEduIt)