20 NĂM

 

Lời ngỏ chuyên trang kỷ niệm 20 năm
Lời ngỏ - 20 năm Trường Đại học Quảng Nam

Thời gian vẫn miên man chảy trong cuộc hành trình bất tận. Hai mươi năm chỉ là khoảnh khắc trong cuộc hành trình ấy. Đối với một đời người, hai mươi năm là bước vào tuổi thanh xuân- “Hai mươi tuổi mới qua vòng thơ bé” (Tố Hữu)- thời gian ấy chưa đủ để nói đến một bề dày cho ta sự chiêm nghiệm.

Tuy nhiên, đối với Trường Đại học Quảng Nam, cuộc hành trình từ những ngày đầu tiên với cơ ngơi là một cơ sở mượn tạm trên mảnh đất Núi Thành cát trắng, đến hôm nay là một cơ sở khang trang tọa lạc tại trung tâm của thành phố trẻ Tam Kỳ, tỉnh lỵ Quảng Nam mà cánh cổng hướng ra đại lộ ngày ngày nhộn nhịp bước chân của hàng ngàn sinh viên đã khiến cho ta không thể không bồi hồi, suy niệm về những tháng ngày đã qua…

Đó là tâm trạng của tất cả thầy giáo, cô giáo và cán bộ, nhân viên của nhà trường, đặc biệt đối với những người đã đặt bước chân đến từ những ngày đầu tiên khi ngôi trường ra đời và gắn bó suốt chặng đường gian nan, vất vả buổi ban đầu cho đến tận hôm nay; và cũng đã có những bước chân vừa rời nhà trường trong lưu luyến, yêu thương. Đã có nhiều thế hệ sinh viên trưởng thành từ nơi đây tung cánh về khắp phương trời.

Năm tháng qua đi, những dấu ấn vẫn còn khắc ghi sâu đậm trong mọi trái tim. Chắc chắn, trong những phút giây nầy, ta cảm thấy lòng mình muốn lắng lại bao nỗi suy tư, hoài niệm; bao nhiêu cảm xúc trào dâng và tha thiết được chia sẻ cùng nhau…

Chuyên trang trên website của Trường Đại học Quảng Nam ra đời nhân kỷ niệm 20 năm- một chặng đường xây dựng và phát triển của nhà trường như là một góc tâm sự để tất cả chúng ta cùng đến với nhau chia sẻ bao nhiêu cảm xúc ấy!

Tháng 6 năm 2017 sẽ thời gian diễn ra những hoạt động sôi nổi của nhà trường để đón mừng sự kiện trọng đại - ngôi trường tròn 20 tuổi! Chuyên trang ra mắt vào thời điểm này hy vọng sẽ là điểm đến của bao nhiêu tiếng nói, những tâm sự và những nỗi niềm được trầm tích trong ký ức và trái tim mọi người. Xin hãy gửi vào đây bao kỷ niệm xen lẫn niềm vui, niềm tự hào về sự trưởng thành và kỳ vọng về mái trường thân yêu của chúng ta. Đó là dấu ấn cho những năm tháng thưở ban đầu vượt qua bao khó khăn, đồng cam cộng khổ để hôm nay nhìn lại với niềm tự hào về những gì đã có. Bao nhiêu kỷ niệm về tình cảm thầy- trò, tình bè bạn thời sinh viên với tuổi thanh xuân thơ mộng…Tất cả xin hãy nâng niu và gửi vào đây để chúng ta cùng chia sẻ, cùng cộng hưởng niềm vui đợi ngày hạnh ngộ không xa.

Góc Chuyên trang từ giờ phút này hân hoan chờ đón những tiếng nói tâm tình của quý thầy- cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường cùng tất cả anh/ chị sinh viên qua các thế hệ.  Xin trân trọng đón nhận sự ủng hộ nhiệt thành cùng với những bài viết của mọi người dành cho góc tâm sự đặc biệt này!

Bài viết xin gửi về địa chỉ e-mail của Ban biên tập: doquangkhoi@qnamuni.edu.vn 

 

Ban biên tập Chuyên trang Kỷ niệm 20 năm

xây dựng và phát triển Trường Đại học Quảng Nam

 


Quay lại

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Quảng Nam.
Địa chỉ: 102 Hùng Vương - Thành phố Tam Kỳ - Quảng Nam. Tel: 0510.3812834 - Fax: 0510.3812931

Email: htduong@qnamuni.edu.vn , hopthu@qnamuni.edu.vn - Website: http://www.qnamuni.edu.vn
Email Ban Điều hành website: webmaster@qnamuni.edu.vn - Thiết kế và Phát triển bởi: Đỗ Quang Khôi (KhoiEduIt)